đặt hàng taobao như thế nào?

  25/03/2017

Trong thời đại thương mại hóa toàn cầu, thương mại điện tử ngày cang đóng vai trò quan trọng thúc đẩy thương mại, thu dần khoản cách từ nhà cung ứng đến tay người tiêu dùng trên mọi lĩnh vực sản phẩm hàng hóa. Taobao.com là một địa chỉ khá uy tín không không chỉ Trung Quốc nói riêng mà trên toàn thế giới nói chung!

Việc đặt hàng trung quốc thông qua internet ngày càng trở lên phổ biến, trong đó đặt hàng taobao là một trong những cách thức mà chị em shops thường làm nhất để tiếp cận với nguồn hàng trung quốc  vô cùng rồi dào và đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã!

Vậy đặt hàng taobao như thế nào? Làm thế nào để tôi có thể đặt hàng taobao

Vâng để đặt hàng taobao giá rẻ các bạn phải về cơ chế vận hành, cách thức quản trị của từng trang cho từng shops, các tiêu trí đánh giá mức độ uy tín của shops trên taobao.com hay nói rộng ra là trên trang thương mại điện tử hay còn gọi là là sàn thương mại điện tử đó, cụ thể trong trường hợp này là Taobao.com. Hiện nay có rất nhiều bạn thăc mặc về vấn đề này vậy tản mạn hôm nay chúng tôi đặt hàng trung quốc hùng phát , với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt hàng trung quốc , order taobao, vận chuyển trung quốc , chuyển tiền trung quốc, đổ tiền alipay…vv.vv chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và chi tiết cho từng thắc mắc của các bạn!

Trước hết chúng tôi hướng đã các bạn cách thức đặt hàng taobao  sao cho hiệu quả và an toàn!

Để đặt được hàng trên taobao các bạn cần các công tác chuyển bị như sau

  1. Thành lập tài khoản alipay, xác thực tài khoản aliap

Việc thành lập ngân hàng và alipay xác thực các bạn nên sử dụng tài khoản đứng tên người trung quốc, số điện thoại xác thực từ về trung quốc. về việc này sẽ tiện lợi cho các vấn đề xác thực và hạn mức thanh toán các bạn nhé, cần thông tin chi tiết hơn các bạn xin liên hệ 0943242333/ 04399934333 để bên mình tư vấn hướng dẫn chi tiết.

  1. Chọn sản phẩm và shops uy tín.

Việc chọn sản phẩm và các thuộc tính sản phẩm trên web taobao.com bên mình không nhắc bởi cái đó đều thể hiện rõ rành. Bên mình chỉ đi sau về vấn đề hạn chế rủi do cho các bạn khi tiến hành giao dịch. Vậy shops uy tín trên taobao.com là như thế nào, các tham số đánh giá mức độ uy tín của shops trên taobao.com

Vâng đó là các chỉ số như hình dưới đây sẽ là các tham số đánh giá mức độ uy tín của shops trên taobao.com

Mức cao nhất là vương miện vàng và đương nhiêu càng nhiều càng tốt. vậy khi các bạn giao dịch với shops càng nhiều vương miện thì có nghĩa shops đó có mức độ uy tín càng cao.

Sau khi các bạn đã chọn được sản phẩm các bạn vào giả hàng và nhấn thanh toán. Đồng nghĩa với việc bên shops sẽ nhận được thông tin đơnh hàng, khi nào xuất hiện mã vận đơn có nghĩa hàng của bạn đã được xuất kho bạn nhé!

Việc của bạn còn lại là chỉ chờ và xem logicstic thôi nhé, kiểm hàng và xem đúng các thông số kỹ thuật không thôi

Vậy là đặt hàng taobao như thế nào? chúng tôi đã giải quyết được cho các bạn

Hi vọng bài viết này hữu ích cho các bạn

Chúc các bạn thành công trong cách xác lập và đặt hàng trên taobao như thế nào?

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát
 

Địa chỉ:  67 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0943 242 333

http://vanchuyentrungquoc.vn

Email : dathanghungphat01@gmail.com 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Dịch vụ Order taobao - Đặt hàng trung quốc

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc thông qua mạng mà không cần trực tiếp đi mua. Taobao đang là trang web bán hàng trực tuyến uy tín, chất lượng.

Dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua mạng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên để đặt hàng uy tín thì còn nhiều vướng mắc

Đặt hàng taobao tại tphcm

Kinh nghiệm đặt hàng taobao tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mau đúng mặt hàng mình cần.

Đặt hàng taobao tại hà nội

Đặt hàng taobao tại Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn bởi những mặt hàng tại taobao được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả.

hướng dẫn mua hàng taobao

Nghiệp vụ mua hàng taobao chính là các thao tác, thủ tục, các thủ thuật để có thể tiến hành đặt hàng trên web taobao.com. Vậy mua hàng taobao như thế nào?

vận chuyển trung quốc

Bạn có giao dịch trung quốc? bạn muốn đánh hàng về? bạn muốn vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc?..vv.. vâng đó là bạn cần một đơn vị vận chuyển trung quốc hi vọng bài viết về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trung quốc hữu ích với các bạn để các b

order taobao

order taobao ngày càng phổ thông giúp các shops và được đón nhận càng nhiều. Việc lựa chọn 1 đơn vị order uy tín và trách nhiệm là rất quan trọng quyết định đến lợi nhuận cũng như uy tín của chính shops bạn.

đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao là một trong những cách để có nguồn hàng trung quốc là một trong những yếu tốt sống còn của các shops, các tiểu thương, các đại lý tham gia lĩnh lực thương mại hàng trung quốc.

NHẬN ĐẶT MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Bạn muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Hay bạn đang lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Không phải ai cũng biết cách tìm được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. Vậy làm thế nào để tìm được nơi đặt hàng tốt? Quy trình đặt hàng trung quốc là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc: sự lựa chọn hoàn hảo.

Với một kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng ngay ngắt như hiện nay, các nhà kinh doanh hay chủ đầu tư đều phải có những chiến lược thật chuẩn xác. Việc lựa chọn đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc giá rẻ

Có thể nói Trung Quốc là một nước láng giềng gần nhất đối với Việt Nam, nằm giáp ngay biên giới của nước ta. Việc lựa chọn đặt hàng sản xuất Trung Quốc đem đến rất nhiều thuận lợi

Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu trọn gói từ giao dịch với shop đặt hàng đến khi hàng về tay bạn

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)