ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  01/10/2015

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC( TAOBAO, 1688, ĐẶT HÀNG XƯỞNG……)

Hùng Phát Logistics là một trong những công ty đặt hàng trung quốc hàng đầu Việt Nam. Tất cả các web bán hàng của Trung Quốc, kể cả các web riêng của công ty, của các hãng .. Hùng Phát  đều có thể order được.

              

               ******* Hướng dẫn đặt mua hàng Taobao, 1688, đặt hàng xưởng…….

               ******* Vận chuyển hàng từ Trung Quốc-Việt Nam

1,  Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao,1688, Tmall được chất lượng?

       * Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng.

       * Nên chọn những shop có độ uy tín cao . Thứ tự uy tín thấp nhất là Trái tim -> Kim cương -> Vương miện.

bảng mức độ uy tín shop

     * Đánh giá shop uy tín ngoài việc xác định những Sao, huy hiệu của shop thì việc quan trọng là xác định được số lượng hàng bán ra, số hàng còn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? hãy xem khách hàng nói về shop và sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

     * Không nên ham rẻ mà mua các shop uy tín thấp .

     * Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Hùng Phát Logistic, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

2, Khi đặt hàng –vận chuyển bị mất hàng, hàng hỏng, shop phát sai hàng……..thì cty có hướng giải quyết thế nào?

     * Sự cố do quá trình đặt hàng : nhầm size , nhầm mầu, nhầm số lượng...

               - Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên Hùng Phát Logistics sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn. Bên Hùng Phát làm sai sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng.

              - Nếu bên Hùng Phát làm đúng nhưng shop gửi sai thì đó là lỗi của bên bán hàng. Bên Hùng Phát sẽ đứng ra khiếu nại để bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược Việt Nam - Trung Quốc được tính: 70.000đ/kg đầu,  39.000đ/kg tiếp theo, Hùng Phát hỗ trợ 30%, khách hàng chịu 70% ( khách hàng phải trả 49.000đ/kg đầu và 27.300đ/kg cho các Kg tiếp theo).

             - Thời gian đổi trả hàng từ 15-20 ngày có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn tùy vị trí xa gần của người bán..Hàng về chúng tôi vẫn tính phí ship TQ và chi phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam như bình thường và hỗ trợ cho khách hàng 20% mức phí này.  Với những lô hàng khối lượng lớn công ty hỗ trợ tối đa là 2.000.000 đ cho chi phí đổi trả. Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến người bán uy tín để tránh trường hợp hàng hóa không như ý thiệt hại cả 2 bên.

     * Sự cố do vận chuyển :

Hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng bên Hùng Phát khuyên khách hàng nên gia cố cho chắc chắn trước khi chuyển về Việt Nam. Quý khách chịu chi phí bảo hiểm và phí đóng kiện, bảo quản , khi hàng vỡ hỏng bên Hùng Phát sẽ đền 100% giá trị của sản phẩm hư hỏng. Nếu khách hàng không tham gia phí bảo hiểm và phí gia cố ( bên Hùng Phát sẽ có sự thông báo trước ) phía Hùng Phát không chịu trách nhiệm về những hư hỏng của hàng hóa.

     * Sự cố do chất lượng sản phẩm :

Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm bên Hùng Phát không chịu trách nhiệm vì công ty chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển hàng hóa. Không phải nhà sản xuất, hay kiểm định chất lượng. Chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán. Khách hàng mua hàng nhiều cần thẩm định chất lượng sản phẩm sẽ phải mất thêm phí công thâm định cho chuyên gia thuộc lĩnh vực đó. Thường thì phí này ở mức 200 - 1000 tệ/ 1 đơn hàng thẩm định chất lượng tùy vào độ phức tạp thẩm định của loại hàng hóa.

 

3, Làm sao để giảm chi phí khi đặt hàng Trung Quốc?

  * Ưu tiên order hàng ở những shop có địa chỉ gần với kho của công ty bạn định thuê vận chuyển về Việt Nam hoặc shop đó freeship nội địa

  * Cẩn thận với những sản phẩm dễ đổ vỡ, chất lỏng, thủy tinh, đồ vật nặng… vì những dạng sản phẩm này sẽ làm chi phí vận chuyển đội lên nhiều lần đồng thời khả năng sản phẩm không còn nguyên vẹn khi di chuyển cũng xảy ra khá cao

  * Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng.

  * Kiểm tra các chương trình khuyến mại

chuong-trinh-khuyen-mai

Giá màu đỏ là giá khuyến mại mới và có ưu đãi vận chuyển miển phí

 

Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một vài chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển… Tuy nhiên, cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách vận chuyển miễn phí thường thì họ chí áp dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải thanh toán cước phí bình thường.

4) Khi tôi đặt hàng Trung Quốc thì phải chịu những phí gì?

Hùng Phát chỉ áp đụng 1 công thức tính phí duy nhất cho khách hàng dễ hiểu

Để biết rõ hơn về các lại phí bạn tham khảo ở  

******* Cập nhật mới nhất về giá cước vận chuyển

tổng chi phí đặt hàng

5. Tôi mua những món hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

     * Có bạn ah! Như trong điều cam kết, khi  làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển ( đã được xác nhận xuất kho TQ ) sẽ trả lại 100% tiền hàng.

     * Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng , shop bán hàng là do khách chọn, công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về VN. 
     * Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, hay phát hàng thiếu ( Đặt hàng khiếu nại đòi tiền nhưng shop ko xác nhận ) và không còn thông tin liên hệ lại với người bán, hệ thống taobao cũng không sử lý được,công ty và khách hàng sẽ chia đôi rủi ro.  Chúng tôi hỗ trợ 50% giá trị của shop đó và khách chịu 50%.

 ******* Chính sách-quy định  đổi, trả, bồi thường hàng

 

6. Sau ngày chốt đơn đặt hàng, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?


     * Một ngày, một tuần hay 1 tháng bạn có thể đặt nhiều đơn đều được, bên mình đều có thể xác nhận và đặt liên tục cho bạn được.

     * Hàng về nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào shop họ giao hàng đến kho Hùng Phát bên Trung Quốc nhanh hay chậm , shop nào Hùng Phát nhận được trước thì sẽ chuyển về trước.

 

7) Thời gian hàng về sau khi chốt đơn hàng?

     * Ở điều kiện bình thường , Đặt hàng bên Trung Quốc về khoảng từ 3-5 ngày. Kể từ khi văn phòng tại Trung Quốc nhận được hàng

     * Các yếu tố tác động đến hàng về: shop phát hàng trễ , tắt biên, hải quan v.v( đây là những yếu tố BẤT KỲ NHÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC ĐỀU CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA YẾU TỐ NÀY ) .Các bạn yên tâm vì chính chúng tôi cũng muốn hàng về nhanh cho các bạn, phần vì để các bạn hài lòng về chúng tôi, phần vì dảm bảo đúng tiến độ hàng hóa khi đặt hàng cho các bạn.

 

8.  Đơn hàng chỉ chính thức được đặt khi chúng tôi nhận đủ 80% - 100% tiền hàng.

     * Hùng Phát hỗ trợ mọi khách hàng đặt đơn đầu tiên sẽ phải nộp 80% tiền hàng các đơn hàng sau 100% tiền hàng.

Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, quý khách giữ phiếu thu khi nộp tiền. Khi nộp tiền mặt, quý khách nhận phiếu thu ngay. Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.

     * Trong trường hợp khách hàng đặt cọc 90% tiền hàng khi hàng về shop nào yêu cầu khách hàng thanh toán hết 100% giá trị tiền của shop đó bên Hùng Phát mới tiến hàng xuất hàng cho quý khách.

 

9)    Làm sao để  gửi và đặt đơn hàng?

    * Các bạn gửi đơn đặt hàng qua mail dathanghungphat01@gmail.com . Các bạn có thể tải mẫu đơn hàng( tại đây )

    * Mọi thông tin thắc mắc có thể liên lạc với các bạn hỗ trợ thông qua zalo, skyper bằng số điện thoại bển phải màn hình

    * Đơn hàng sẽ được xử lí khi có kèm thông tin liên hệ ( họ tên , số điện thoại, mail).

    * Các bạn có thể tải file hàng hoặc có thể gửi link kèm các thông tin sản phẩm như màu sắc , size , số lượng.

 

MỌI VẤN ĐỀ CÁC BẠN CÒN THẮC MẮC, BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI VÀ ĐỂ LẤY GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

HOTLINE 24/24: 0943.242.333 - 043.999.4.333

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Dịch vụ Order taobao - Đặt hàng trung quốc

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc thông qua mạng mà không cần trực tiếp đi mua. Taobao đang là trang web bán hàng trực tuyến uy tín, chất lượng.

Dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua mạng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên để đặt hàng uy tín thì còn nhiều vướng mắc

Đặt hàng taobao tại tphcm

Kinh nghiệm đặt hàng taobao tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mau đúng mặt hàng mình cần.

Đặt hàng taobao tại hà nội

Đặt hàng taobao tại Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn bởi những mặt hàng tại taobao được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả.

hướng dẫn mua hàng taobao

Nghiệp vụ mua hàng taobao chính là các thao tác, thủ tục, các thủ thuật để có thể tiến hành đặt hàng trên web taobao.com. Vậy mua hàng taobao như thế nào?

vận chuyển trung quốc

Bạn có giao dịch trung quốc? bạn muốn đánh hàng về? bạn muốn vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc?..vv.. vâng đó là bạn cần một đơn vị vận chuyển trung quốc hi vọng bài viết về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trung quốc hữu ích với các bạn để các b

order taobao

order taobao ngày càng phổ thông giúp các shops và được đón nhận càng nhiều. Việc lựa chọn 1 đơn vị order uy tín và trách nhiệm là rất quan trọng quyết định đến lợi nhuận cũng như uy tín của chính shops bạn.

đặt hàng taobao như thế nào?

các thức đặt hàng taobao, các vấn đề hạn chế rủi do, các tiêu trí đánh giá mức độ uy tín của shops các bạn đã lắm rõ? đặt hàng trung quốc hùng phát hi vọng bài viết này hữu ích cho các Bạn!

đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao là một trong những cách để có nguồn hàng trung quốc là một trong những yếu tốt sống còn của các shops, các tiểu thương, các đại lý tham gia lĩnh lực thương mại hàng trung quốc.

NHẬN ĐẶT MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Bạn muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Hay bạn đang lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Không phải ai cũng biết cách tìm được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. Vậy làm thế nào để tìm được nơi đặt hàng tốt? Quy trình đặt hàng trung quốc là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc: sự lựa chọn hoàn hảo.

Với một kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng ngay ngắt như hiện nay, các nhà kinh doanh hay chủ đầu tư đều phải có những chiến lược thật chuẩn xác. Việc lựa chọn đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc giá rẻ

Có thể nói Trung Quốc là một nước láng giềng gần nhất đối với Việt Nam, nằm giáp ngay biên giới của nước ta. Việc lựa chọn đặt hàng sản xuất Trung Quốc đem đến rất nhiều thuận lợi

Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu trọn gói từ giao dịch với shop đặt hàng đến khi hàng về tay bạn

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)