HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN PAIPAI

  05/03/2015

Paipai.com chuyên cung cấp trang phục sức, giầy dép, đồ trẻ em, đồ bầu, thực phẩm, đồ gia dụng. Ưu điểm của Paipai là đa dạng nguồn hàng và các chủ shop cung cấp hàng xịn hơn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên paipai.

Nếu sau khi đọc hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc đặt mua hàng Trung Quốc hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (tham khảo Bảng giá).

Hướng dẫn mua hàng trên paipai.com

Bước 1: Quý khách sử dụng công cụ dịch trên Google để dịch sản phẩm cần mua sang tiếng Trung. Copy phần dịch và paste từ khóa vào phần Tìm kiếm rồi ấn Enter.

DUNG-GG-DICH

Bước 2: Sau khi tìm kiếm paipai.com sẽ hiện ra kết quả như hình dưới đây và Quý khách có thể tìm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể tìm theo nhãn hiệu, chất liệu, khoảng giá và địa điểm mua hàng.

TIM-MUA-HANG-PAIPAI

Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm có mẫu ưng ý Quý khách để ý đến giá sản phẩm và giá Ship bên Trung Quốc kế tiếp là màu sắc, size cũng như số lượng để tránh tình trạng đặt nhầm hàng. 

 

THONG-TIN-SAN-PHAM

Kéo xuống dưới sẽ là thông tin của Shop bao gồm: Tên shop và các đánh giá của khách hàng cùng với thông tin sản phẩm.

 

 

Một số lưu ý trong quá trình đặt mua hàng Trung Quốc:

1. Quý khách nên order cùng shop. Lợi ích của order hàng cùng shop:Hàng về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau; Phí ship rẻ.

2. Cách chọn mua sản phẩm

- Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ hỗ trợ.

- Nên xem đầy đủ các thông tin : Hàng còn hay hết, có những size gì, màu sắc ntn…

- Nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

- Nên đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.

- Không nên chỉ để ý về giá cả mà nên xem thêm đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật, trên 4.6 được coi là hàng tốt (max là 5).

- Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

- Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

 

Trình tự các bước đặt hàng tại Hùng Phát Logistics


Bước 1: Quý khách download đơn đặt hàng TẠI ĐÂY.

 Điền link sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, size (hướng dẫn điền đơn hàng), sau đó gửi tới địa chỉ email: dathanghungphat01@gmail.com.

Lưu ý: Khi gửi mail cho chúng tôi, tên file đặt hàng Quý khách nên để là ngày gửi và địa chỉ email, và chủ để email là địa chỉ mail của các bạn. Ví dụ: Khách hàng có mail nvhung2212@gmail.com gửi mail cho chúng tôi vào ngày 08/08/2014 thì tên file đơn hàng là "0808_ nvhung2212@gmail.com@gmail.com" và chủ đề email là " nvhung2212@gmail.com". Như vậy chúng tôi sẽ dễ dàng quản lý đơn hàng của bạn hơn. 

Bước 2: Đợi Hùng Phát Logistics check file, điền báo giá và gửi cho quý khách.

Bước 3: Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đến văn phòng đặt cọc từ  100% tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản đến một trong những tài khoản ngân hàng sau:

 

-VietcomBank CN Văn Lâm-Hưng Yên
-Số TK: 059 100 173 9481
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-VietinBank CN Kim Đồng
-Số TK: 711 AB 846 0995
-Chủ TK : Nguyễn Văn Hùng
-TechcomBank CN Lạc Trung
-Số TK: 190 264 518 700 25
-Chủ TK : Nguyễn Văn Hùng
-BIDV CN Hoàng Mai
-Số TK: 213 100 003 92115
-Chủ TK : Nguyễn Văn Hùng
-AgriBank CN Hoàng Mai
-Số TK: 130 320 625 1595
-Chủ TK : Nguyễn Văn Hùng
 


Bước 4: Nhắn tin số tiền ck ( đặt cọc ) - email - Ngày đặt hàng- DT ( đặt tiền hàng) hoặc TTVC( thanh toán vận chuyển) của khách hàng đến số 0943 242 333 để được xác nhận đơn hàng ( Với những khách hàng chuyển khoản ngân hàng )

Bước 5: Hàng về sau 7 ngày. Hùng Phát Logistics sẽ thông báo để quý khách đến lấy hoặc giao hàng tận nhà quý khách.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hàng trên taobao, tmall, 1688 nhưng thường gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng trên những trang website này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao một cách nhanh chóng và đảm bảo

HƯỚNG DẪn MUA HÀNG TRÊN TAOBAO.COM

Giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên taobao.

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)