Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh

  30/08/2017

 

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đang trong quá trình phát triển kinh tế mạnh mẽ, và vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh đang vô cùng cao và dịch vụ vận chuyển này cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại

Không quá khi nói rằng, thành phố Hồ Chí Minh đang là trung tâm kinh tế hàng đầu của nước ta, với tốc độ phát triển kinh tế cũng như nhu cầu và sử dụng hàng hóa ở mức cao, thậm chí vượt cả thủ đô Hà Nội. Bình quân mỗi năm, thành phố này đóng góp tới hơn 30% GDP của cả nước.

vận chuyển hàng trung quốc hcm

Lượng hàng hóa nhập từ Trung Quốc về TPHCM là rất lớn

Trong khi đó, Trung Quốc lại là nước có nhiều ảnh hưởng tới nước ta nhất về mặt kinh tế. Hai nước có đường biên giới dài và liền kề, Trung Quốc cũng nổi lên là một nước chuyên xuất khẩu hàng đầu thế giới. Vậy nên, không có gì lạ khi 80% các sản phẩm hàng hóa nhập từ nước ngoài tới thành phố Hồ Chí Minh có nguồn gốc từ quốc gia đông dân nhất thế giới này. Từ những mặt hàng may mặc vốn đã là thương hiệu của người Trung Quốc, cho tới cả các loại nhu yếu phẩm, trái cây và nguyên liệu sơ chế, hầu hết các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đều nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, các trang web giúp công ty đặt hàng Trung Quốc online đang mở ra ngày càng nhiều triển vọng hợp tác làm ăn giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Thế nhưng không phải vì thế mà có thể bỏ qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa truyền thống. Nên nhớ rằng, giao diên các trang web của người Tàu khá khó sử dụng, yêu cầu những người thật sự am hiểu tiếng Trung, cũng như khó khăn trong việc tìm hiểu các doanh nghiệp uy tín. Vậy nên, vận chuyển hàng hóa truyền thống vẫn đang là một trong những giải pháp được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam sử dụng.

vận chuyển hàng hoá

Vận chuyển theo phong cách truyền thống vẫn rất phổ biến

Nếu đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website http://vanchuyentrungquoc.vn/ để tìm tới công ty Hùng Phát – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển này.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Dịch vụ Order taobao - Đặt hàng trung quốc

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc thông qua mạng mà không cần trực tiếp đi mua. Taobao đang là trang web bán hàng trực tuyến uy tín, chất lượng.

Dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua mạng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên để đặt hàng uy tín thì còn nhiều vướng mắc

Đặt hàng taobao tại tphcm

Kinh nghiệm đặt hàng taobao tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mau đúng mặt hàng mình cần.

Đặt hàng taobao tại hà nội

Đặt hàng taobao tại Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn bởi những mặt hàng tại taobao được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả.

hướng dẫn mua hàng taobao

Nghiệp vụ mua hàng taobao chính là các thao tác, thủ tục, các thủ thuật để có thể tiến hành đặt hàng trên web taobao.com. Vậy mua hàng taobao như thế nào?

vận chuyển trung quốc

Bạn có giao dịch trung quốc? bạn muốn đánh hàng về? bạn muốn vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc?..vv.. vâng đó là bạn cần một đơn vị vận chuyển trung quốc hi vọng bài viết về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trung quốc hữu ích với các bạn để các b

order taobao

order taobao ngày càng phổ thông giúp các shops và được đón nhận càng nhiều. Việc lựa chọn 1 đơn vị order uy tín và trách nhiệm là rất quan trọng quyết định đến lợi nhuận cũng như uy tín của chính shops bạn.

đặt hàng taobao như thế nào?

các thức đặt hàng taobao, các vấn đề hạn chế rủi do, các tiêu trí đánh giá mức độ uy tín của shops các bạn đã lắm rõ? đặt hàng trung quốc hùng phát hi vọng bài viết này hữu ích cho các Bạn!

đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao là một trong những cách để có nguồn hàng trung quốc là một trong những yếu tốt sống còn của các shops, các tiểu thương, các đại lý tham gia lĩnh lực thương mại hàng trung quốc.

NHẬN ĐẶT MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Bạn muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Hay bạn đang lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Không phải ai cũng biết cách tìm được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. Vậy làm thế nào để tìm được nơi đặt hàng tốt? Quy trình đặt hàng trung quốc là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc: sự lựa chọn hoàn hảo.

Với một kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng ngay ngắt như hiện nay, các nhà kinh doanh hay chủ đầu tư đều phải có những chiến lược thật chuẩn xác. Việc lựa chọn đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc giá rẻ

Có thể nói Trung Quốc là một nước láng giềng gần nhất đối với Việt Nam, nằm giáp ngay biên giới của nước ta. Việc lựa chọn đặt hàng sản xuất Trung Quốc đem đến rất nhiều thuận lợi

Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu trọn gói từ giao dịch với shop đặt hàng đến khi hàng về tay bạn

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)