vận chuyển trung quốc

  31/03/2017

vận chuyển trung quốc là khâu khá quan trọng khi bạn muốn nhập hàng từ trung quốc

. Là một đất nước rộng lớn với trên 1.4 tỷ đân, đây cũng là thị trường đầy hứa hẹn, không chỉ vậy mà thương mại tại Trung Quốc cũng rất phát triển là thị. Hàng hóa trung quốc có mặt hầu hết các quốc giá trên thế giới, mà Việt Nam cũng không ngoại lên. Tỷ  trọng xuất siêu giữa Việt Nam và trung quốc đang nghiêng về phía Bạn. Vậy nêm việc vận chuyển trung quốc hùng phát ra đời với với chức năng vận chuyển trung quốc và việt nam, và ngược lại vận chuyển việt nam trung quốc

Vậy vận chuyển trung quốc là gì? vận chuyển trung quốc hùng phát là ai? Vận chuyển trung quốc hùng phát ở đâu? Làm cái gì?

Vận chuyển trung quốc hùng phát là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và ngược lại.

Ngoài ra chúng Tôi còn nhân tìm kiếm nguồn hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc, nhận mua hàng hóa từ trung quốc, order hàng hóa từ các trang thương mại điện tử uy tín của trung quốc cụ thể như đặt hàng taobao, mua hàng taobao, order taobao, đặt hàng 1688, order 1688…v.vv khi các bạn có liên quan đến thương mại trung quốc, các bạn một đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam  các bạn có thể tìm khá nhiều đối tác nhưng việc tìm 1 đơn vị có đủ uy tín và kinh nghiệm cũng chưa hẳn là dễ.

Vận chuyển đường độ từ trung quốc về việt nam có các đặc thù sau vậy vận chuyển trung quốc hùng phát xin chia sẻ

Chúng Tôi xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm để các bạn hiểu và đưa ra hình thức vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển trung quốc cho tốt bạn nhé!

  • Vận chuyển đường bộ trung quốc từ trung quốc về việt nam hầu hết là đi tiểu ngạch
Vâng các bạn hiểu rằng tiều ngạch

là thuế áp dụng cho dân 2 vùng giáp danh của 2 nước được hưởng một mức thuế đặc biệt nó rẻ hơn khác nhiều so với đi chính ngạch vậy các bạn mới có cơ hội sử hữu sản phẩm giá rẻ và ưng ý. Chính vì vậy trong đân đánh hàng trung quốc có khái niệm đi tiểu ngạch hàng trung quốc về việt nam hay còn gọi là vận chuyển tiểu ngạch hàng trung quốc về việt nam.

  • Thời gian chuyển hàng thường từ 3- 5 ngày với đầu nhận tại hà nội, và 5 -7 ngày tại với đầu nhận tại thành phố hồ chính mình

Nhiều khi hàng hóa bị cấm biên hay có trục trặc về chính sách, thanh tra, kiểm tra hàng hóa có thể bị chậm lại hơn.

Đây cũng là lý do mà các đơn vị nhận vận chuyển trung quốc , hay các đơn vị nhận order hàng trung quốc hay mắc về tiến độ với khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn đã làm về hàng trung quốc là bạn phải chấp nhận có thể hàng sẽ về chậm hơn so với dự kiến.

Tùy mặt hàng và số lượng hàng bạn nhé, nếu với các hàng nhỏ, nhẹ thì Lạng Sơn qua đồi núi bạn nhé đặc thù hình thức này là hàng thường thất thoát và dạp lát, gãy hỏng => các bạn cân nhắc nhé

Móng Cái Quảng Ninh thì sao? Vâng cửa khẩu này phù hợp với hàng lớn đi theo container hàng hóa khá an toàn ít khi xẩy ra tình trạng mất, hoặc gãy hỏng bạn nhé

Vậy trên đay là 1 số kinh nghiệm mà vận chuyển trung quốc hùng phát xin chia sẻ với các bạn, hi vọng bài biết hữu ích cho các bạn!

Nếu các bạn có thắc mắc, cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát
 

Địa chỉ:  67 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0943 242 333

Website: vanchuyentrungquoc.vn

Email : dathanghungphat01@gmail.com 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Dịch vụ Order taobao - Đặt hàng trung quốc

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc thông qua mạng mà không cần trực tiếp đi mua. Taobao đang là trang web bán hàng trực tuyến uy tín, chất lượng.

Dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua mạng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên để đặt hàng uy tín thì còn nhiều vướng mắc

Đặt hàng taobao tại tphcm

Kinh nghiệm đặt hàng taobao tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mau đúng mặt hàng mình cần.

Đặt hàng taobao tại hà nội

Đặt hàng taobao tại Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn bởi những mặt hàng tại taobao được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả.

hướng dẫn mua hàng taobao

Nghiệp vụ mua hàng taobao chính là các thao tác, thủ tục, các thủ thuật để có thể tiến hành đặt hàng trên web taobao.com. Vậy mua hàng taobao như thế nào?

order taobao

order taobao ngày càng phổ thông giúp các shops và được đón nhận càng nhiều. Việc lựa chọn 1 đơn vị order uy tín và trách nhiệm là rất quan trọng quyết định đến lợi nhuận cũng như uy tín của chính shops bạn.

đặt hàng taobao như thế nào?

các thức đặt hàng taobao, các vấn đề hạn chế rủi do, các tiêu trí đánh giá mức độ uy tín của shops các bạn đã lắm rõ? đặt hàng trung quốc hùng phát hi vọng bài viết này hữu ích cho các Bạn!

đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao là một trong những cách để có nguồn hàng trung quốc là một trong những yếu tốt sống còn của các shops, các tiểu thương, các đại lý tham gia lĩnh lực thương mại hàng trung quốc.

NHẬN ĐẶT MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Bạn muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Hay bạn đang lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Không phải ai cũng biết cách tìm được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. Vậy làm thế nào để tìm được nơi đặt hàng tốt? Quy trình đặt hàng trung quốc là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc: sự lựa chọn hoàn hảo.

Với một kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng ngay ngắt như hiện nay, các nhà kinh doanh hay chủ đầu tư đều phải có những chiến lược thật chuẩn xác. Việc lựa chọn đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặt hàng nhà sản xuất Trung Quốc giá rẻ

Có thể nói Trung Quốc là một nước láng giềng gần nhất đối với Việt Nam, nằm giáp ngay biên giới của nước ta. Việc lựa chọn đặt hàng sản xuất Trung Quốc đem đến rất nhiều thuận lợi

Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu trọn gói từ giao dịch với shop đặt hàng đến khi hàng về tay bạn

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)